Công ty TNHH MTV Thương mại Tin học viễn thông BCC

BCC là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy laptop, PC, máy tính bàn và các loại linh kiện laptop – PC chính hãng, uy tín tại Quảng Ngãi. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên có nhiều thời gian nghiên cứu và gắn bó với những chiếc máy. Chính vì thế, BCC luôn cố gắng thấu hiểu được những mong muốn khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Do đó, chúng tôi không ngừng nổ lực cải tiến trong dịch vụ khách hàng cũng như nghiên cứu để nhập về những chiếc máy tính với tính năng vượt trội để cung cấp ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng hiện đại với những tính năng vượt bật của khách hàng.

Chính vì thế, BCC đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng những chiếc máy laptop, PC, máy tính bàn cũng như linh kiện các loại tại Quảng Ngãi.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV Thương mại Tin học viễn thông BCC

BCC rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Văn hoá của BCC được thể hiện qua bốn giá trị côt lõi: CHUYÊN MÔN – CHÂN THÀNH – NHIỆT HUYẾT – CÔNG NGHỆ

Chuyên môn

BCC chú trọng xây dựng một đội ngũ với chuyên môn cao nhất, am hiểu thị trường, thị hiếu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chân thành

BCC đến với khách hàng bằng tất cả sự chân thành và tin cậy. Giá trị, chất lượng sản phẩm được đảm bảo chính xác, đồng nhất.

Nhiệt huyết

Song song với việc cung cấp sản phẩm, trải nghiệm khách hàng. BCC chú trọng đào tạo, tuyển dụng đội ngũ trẻ đam mê, nhiệt huyết luôn đổi mới.

Công nghệ

BCC cam kết luôn luôn thay đổi bản thân, áp dụng công nghệ tiên tiến để thay đổi cách thức mua hàng, phát triển nhiều nền tảng nhằm phục vụ quý khách hàng.

Giấy CNĐKDN: số 4300675152 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 30/07/2012. Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Nhật Hải. 

Giỏ hàng
0972 762 562